Global Village, Hawaii

Global Village, Hawaii เป็นสถาบันภาษาชั้นนำที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลียและแคนาดา ด้วยมาตรฐานการเรียนสูงและอัดแน่นไปด้วยบุคลาการที่มีคุณภาพ ประกอบไปด้วย 13 ห้องเรียน ห้องเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย บริการอินเตอร์ความเร็วสูงแบบไร้สายฟรีตลอดทั้งโรงเรียน มีการจัดชั้นเรียนนอกเวลาเรียนและนอกสถานที่เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนเพื่อปรับใช้ในสถานกาณ์จริงได้
Read More[/one_third]

[lightframe_medium icon=”image” link=”http://www.xn--12c3bl7acfe2fa7cue5lh1j.com/wp-content/uploads/2012/11/GEOS-Hawaii.jpg”]http://www.xn--12c3bl7acfe2fa7cue5lh1j.com/wp-content/uploads/2012/11/GEOS-Hawaii.jpg[/lightframe_medium]

GEOS, Hawaii

GEOS, Hawaiiตั้งอยู่ในเมือง Honolulu เป็นเมืองเล็กๆ ที่มีความหลากหลายของประชากร มีเครือข่ายการขนส่งสาธารณะที่ดีที่ช่วยให้สามารถเดินทางไปยังต่าง ๆบนเกาะได้อย่างสะดวกสบาย ประกอบไปด้วยห้องเรียน 6 ห้อง ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมโปรแกรมเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง บรรยากาศภายในสถาบันแห่งนี้จึงเหมาะแก่การเรียน การทำงานการพัฒนาทักษะทางภาษา
Read More

[lightframe_medium icon=”image” link=”http://www.xn--12c3bl7acfe2fa7cue5lh1j.com/wp-content/uploads/2012/11/Academia-Language-School-Hawaii.jpg”]http://www.xn--12c3bl7acfe2fa7cue5lh1j.com/wp-content/uploads/2012/11/Academia-Language-School-Hawaii.jpg[/lightframe_medium]

Academia Language School, Hawaii

Academia Language School มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 40 ปี โรงเรียนเปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1969 ด้วยคุณภาพการเรียนการสอนชั้นเยี่ยมที่พร้อมต้อนรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก มีคอร์สเรียนให้เลือกหลายหลาย เน้นการเรียนการสอนแบบนำไปใช้ในชีวิตจริง เป็นกันเอง เรียนอย่างสนุกสนาน ด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว
Read More