[wpbanners-show id=”1″]

Geos, Los Angeles

สถาบันชื่อดัง ใจกลางเมือง San Francisco ติดถนน Market Street ถนนชื่อดังของ ซานฟราน อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งร้านค้า คาเฟ่และร้านอาหารมากมาย สถาบันตั้งอยู่บนชั้น 4 อาคาร Historic Flatiron Building

นักเรียนสามารถใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ไปยัง The BART and Muni Bus Lines เพื่อไปยังอีกหลายสถานที่ที่สวยงาม เช่น Golden Gate Bridge, Ocean Beach, Golden Gate Park, Twin Peaks etc. นักเรียนสามารถเดินเพียง 10 นาที เพื่อไปยัง Cable Car Lines และ ไปยัง Chinatown, The Museum of Modern Art และ Union Square ในเวลา 10-15 นาทีเช่นกัน

นักเรียนส่วนใหญ่เลือกเรียนภาษากับทางสถาบัน GEOS เพราะเป็นที่ไว้วางใจและได้รับความเชื่อมั่น โดยจากการที่มีชื่อเสียงที่โด่งดังและมีหลายสาขาทั่วโลก จึงไม่แปลกใจที่สถาบันแห่งนี้ จะได้รับความนิยมจากเด็กนักเรียนทั่วทุกมุมโลก

นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนโดยมีห้องคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เนตฟรี และยังมีห้องโสดทัศนูปกรณ์ให้นักเรียนใช้ในการเรียนรู้ด้วยตนเองอีกด้วย

 เรียนต่ออเมริกา เรียนภาษา Geos Los Angeles

คอร์สที่เปิดสอน

1. Intensive English
เป็นคอร์สภาษาอังกฤษ เข้มข้น เรียน 24 คาบต่อสัปดาห์ คาบละ 50 นาที หรือ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยในภาคเช้าจะเรียนเป็น General English เน้นการเรียนการสอนในทุกด้านทั้งทางการพูด ฟัง อ่านและเขียน ส่วนในภาคบ่ายจะเรียนเน้นวิชาในด้านการสื่อสาร เช่น การฝึกพูดอ่านออกเสียง ลักษณะการสนทนาสไตล์อเมริกัน เป็นต้น

2. TOEFL Preparation 
เป็นคอร์สภาษาอังกฤษ เข้มข้น เรียน 24 คาบต่อสัปดาห์ คาบละ 50 นาที หรือ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เช่นเดียวกันกับ Intensive English Course แต่การเรียนการสอนจะเน้นในเรื่องการเตรียมสอบ TOEFL นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยในทุกสัปดาห์จะมีการทดสอบเบื้องต้นเพื่อให้นักเรียนสามารถรู้การพัฒนาระดับภาษาของตนเอง

จำนวนนักเรียนไม่เกิน 14 คนต่อห้อง เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ คอร์สเปิดเรียนทุกวันจันทร์

 

ค่าเรียน Intensive English และ TOEFL Preparation Course 

 

ระยะเวลาเรียน

ค่าเรียน  (USD)

ค่าเรียน (บาท)

12 สัปดาห์

2,650

82,150

24 สัปดาห์

4,700

145,700

36 สัปดาห์

6,900

213,900

48 สัปดาห์

9,000

279,000

* ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก USD 1 = 31 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน

ที่พัก

Homestay : นักเรียนจะได้พักกับครอบครัวชาวอเมริกัน เป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิต และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกัน และฝึกทักษะทางภาษาในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังจะได้ทบทวนความรู้ที่ได้เรียนมาในห้องเรียนและนำมาประยุกต์ใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและเป็นกันเอง ทำเลที่ตั้งสะดวก ปลอดภัย

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
– ค่าลงทะเบียน Free
– บริการรับที่สนามบิน $100
– ค่าบริการจัดหาที่พัก $200
– ค่าที่พัก Homestay-Half Board $270 ต่อสัปดาห์
[linealt]

Enquiry