Geos, New York

ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ถือสถาบันภาษาชั้นนำของโลก ตั้งอยู่บนถนน 26th Street ในย่าน Broadway บนตึกซึ่งสร้างขึ้นในปี 1886 อยู่ในใจกลาง Manhattan ในมหานคร New York ประเทศสหรัฐอเมริกา GEOS เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงในการสอนภาษาต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส มีสาขาในแคนาดาและอเมริกา สถาบันจัดทำโปรแกรมการสอนภาษาที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงความต้องการ และความเหมาะสมของนักเรียนเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้นอาจารย์ทุกคนมีประสบการณ์สูงในการสอนภาษา ทำให้บรรยากาศในชั้นเรียนสนุกสนานและผ่อนคลาย โดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลางในการเรียน นักเรียนจะได้ความรู้ภาษาอังกฤษและได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอเมริกันอย่างแท้จริง ภายในสถาบัน ประกอบไปด้วย 12 ห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องพักรับประทานอาหารเพื่อให้บริการแก่นักเรียน GEOS สนับสนุนการเรียนแบบทัศนศึกษา โดยในวันศุกร์ จะมีการจัดกิจกรรมพานักเรียนไปเยือนสถานที่สำคัญในเมือง New York เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน ได้พบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก และได้ใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง

GEOS, New York ตั้งอยู่ในย่านที่มีการคมนาคมขนส่งสะดวกและปลอดภัย อยู่ใจกลางเมือง New York เมืองที่เป็นที่รู้จักกันในนาม Big Apple เป็นแหล่งสำคัญของเศรษฐกิจ การเงินและธุรกิจในโลก รวมถึงความบันเทิง มีแหล่งช็อปปิ้งที่ดี ร้านอาหารชั้นนำระดับโลก ดนตรี ศิลปะ โรงหนัง โรงละครที่มีชื่อเสียงในย่าน Broadway New York มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เนื่องจากเป็นเมืองที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้มีประชากรจากทั่วโลกเข้ามาทำธุรกิจ และท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทำให้เมืองประกอบไปด้วยผู้คนหลายเชื้อชาติ และหลากหลายวัฒนธรรมจากทั่วโลก New York มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากมาย เช่น รูปปั้นของเสรีภาพ, Times Square, Broadway, Central Park, Moma , Metropolitan Museum of Art, Soho , Fifth Ave เป็นต้น

เรียนต่ออเมริกา เรียนภาษา Geos New York

คอร์สที่เปิดสอน
1. Intensive English
เป็นคอร์สภาษาอังกฤษ เข้มข้น เรียน 24 คาบต่อสัปดาห์ คาบละ 50 นาที หรือ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยในภาคเช้าจะเรียนเป็น General English เน้นการเรียนการสอนในทุกด้านทั้งทางการพูด ฟัง อ่านและเขียน ส่วนในภาคบ่ายจะเรียนเน้นวิชาในด้านการสื่อสาร เช่น การฝึกพูดอ่านออกเสียง ลักษณะการสนทนาสไตล์อเมริกัน เป็นต้น

2. TOEFL Preparation
เป็นคอร์สภาษาอังกฤษ เข้มข้น เรียน 24 คาบต่อสัปดาห์ คาบละ 50 นาที หรือ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เช่นเดียวกันกับ Intensive English Course แต่การเรียนการสอนจะเน้นในเรื่องการเตรียมสอบ TOEFL นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยในทุกสัปดาห์จะมีการทดสอบเบื้องต้นเพื่อให้นักเรียนสามารถรู้การพัฒนาระดับภาษาของตนเอง

จำนวนนักเรียนไม่เกิน 14 คนต่อห้อง เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ คอร์สเปิดเรียนทุกวันจันทร์

ค่าเรียน Intensive English และ TOEFL Preparation Course

 

ระยะเวลาเรียน

ค่าเรียน  (USD)

ค่าเรียน (บาท)

12 สัปดาห์

2,850

88,350

24 สัปดาห์

5,000

155,000

36 สัปดาห์

7,350

227,850

48 สัปดาห์

9,600

297,600

* ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก USD 1 = 31 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน

ที่พัก
Homestay : นักเรียนจะได้พักกับครอบครัวชาวอเมริกัน เป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิต และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกัน และฝึกทักษะทางภาษาในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังจะได้ทบทวนความรู้ที่ได้เรียนมาในห้องเรียนและนำมาประยุกต์ใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและเป็นกันเอง ทำเลที่ตั้งสะดวก ปลอดภัย ตั้งอยู่ที่ Brooklyn, Queens, และ Northern New Jersey

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
ค่าลงทะเบียน Free
บริการรับที่สนามบิน $100
ค่าบริการจัดหาที่พัก $200
ค่าที่พัก Homestay-Half Board $270 ต่อสัปดาห์

[linealt]

-Last Update: Oct 2015-

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่ออเมริกา ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนภาษาทั่วสหรัฐอเมริกา ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น
โทร 02 641-4748

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Enquiry